Arrow
Arrow
Slider

 

Búp bê Nga, đồ gốm... là những tặng phẩm bạn có thể chọn làm quà tặng người thân khi đi du lịch đến xứ sở Bạch dương. Dưới đây là cửa hàng lưu niệm mà bạn có thể tham khảo khi đến Nga, đặc biệt là thành phố St Petersburg.

4 diem mua qua luu niem nga 1

Nhà sách Dom Knigi

Sách là món quà bình yên dành cho người lớn tuổi, nhất là những người đã từng sống và làm việc ở Liên Xô. Nhà sách Dom Knigi có rất nhiều sách với nhiều ngôn ngữ và thể loại khác nhau để bạn lựa chọn. Ở đây, bạn cũng có thể "lần" ra những khu bán sách cổ - thiên đường của những tín đồ sưu tầm sách.

Bên cạnh sách, Dom Knigi còn bán nhiều tặng vật lưu niệm khác như bưu thiếp, áo phông... Những món đồ lưu niệm ở đây có giá hơi cao so với mặt bằng chung.

Địa chỉ: Dom Knigi nằm tại số 28 đại lộ Nevsky, St Petersburg. Tòa nhà là một kiệt tác của kiến trúc Nouveau.

4 diem mua qua luu niem nga 2

Bảo tàng Chocolate

Là nơi trưng bày, giới thiệu về lịch sử chocolate và các bức tượng mang tính nghệ thuật. Đến với bảo tàng Chocololate du khách có thể thăm quan, chụp ảnh và mua các sản phẩm chocolate được trưng bày.

Tuy không thu hút nhiều khách du lịch nhưng các sản phẩm ở đây được đánh giá là có chất lượng tốt, từ hình thức đến hương vị. Bảo tàng tọa lạc tại số 62 đại lộ Nevsky, St Petersburg.

 

4 diem mua qua luu niem nga 3

Bộ tách uống cà phê phong cách lịch thiệp trong nhà máy

Nhà máy gốm sứ hoàng gia

Đồ gốm sứ ở Nga luôn là một trong những tặng vật được ưa chuộng bởi vẻ thanh nhã và quý phái. Sản phẩm gốm Gzhel được làm hoàn toàn bằng tay, với họa tiết sơn xanh lam đặc biệt trên nền trắng.

Nếu có cơ hội đến thăm nhà người Nga, bạn sẽ thấy phong cách trang trí này phổ biến từ cốc, đĩa, bình trà, bình hoa hay tượng. Do đó, một bộ ấm chén mang hơi thở và con người ở xứ sở bạch dương là món quà mà bạn có thể chọn để mang về tặng gia đình và người thân. Địa chỉ của nhà máy tại số 60 đại lộ Nevsky, St Petersburg.

4 diem mua qua luu niem nga 4

Cửa hàng Eliseyev Emporium

Nếu bạn bối rối trước vô vàn món đồ trong siêu thị Nga, ghé khu phức hợp Eliseyev Emporium sẽ là giải pháp tốt nhất. Eliseyev Emporium cung cấp các vật phẩm lưu niệm mang đặc trưng của Nga từ thực phẩm, hàng hóa đến đồ trang trí nho nhỏ.

Mua quà lưu niệm ở Eliseyev Emporium, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho chuyến du lịch Nga của mình. Cửa hàng nằm tại số 56, đại lộ Nevsky, St Petersburg.