Arrow
Arrow
Slider

Nhiều du khách cảm thấy choáng váng trước các khác biệt về văn hóa ở những miền đất lạ, nhưng điều này giúp họ trưởng thành và có thế giới quan sâu sắc hơn.

Khi thấy một người đàn ông Italy khum hai bàn tay, giơ lên phía trước rồi chụm lại, thì nghĩa là anh ta đang muốn đề nghị một cuộc hẹn hò lãng mạn với bạn.

Ở tỉnh Alberta, người dân không được nuôi chuột, sơn thang gỗ, còn tại Oshawa, tỉnh Ontario, bạn không được phép trèo cây… đấy là những điều luật mà du khách nên tìm hiểu trước để không phải bất ngờ khi đi du lịch Canada.

Khi tổ chức 1 cuộc picnic, cắm trại, du lịch tự túc hay đi phượt chúng ta thường đắn đo rất nhiều trong việc chọn lựa những vật dụng mang theo. Chúng phải thật tiện lợi, nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích. Bạn đã nghĩ ra chưa? Hãy để Viet Viet Tourism mác bạn cách chọn lựa những vật dụng hưu ích cho chuyến đi của mình nhé!

Đi du lịch Châu Âu, một hành trình khám phá nhiều quốc gia chắc chắn sẽ khiến du khách bối rối vì không biết chọn cho mình món quà nào trong vô số những món quà lưu niệm bắt gặp trên đường đi. Vậy hãy để Viet Viet Tourism bật mí giúp bạn những món quà lưu niệm nổi tiếng và trở thành biểu tượng của các quốc gia Châu Âu nhé.

Đến Hà Lan, du khách chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp lãng mạn, cổ điển nhưng cũng đầy thú vị bất ngờ của thành phố nằm bên dòng Amsterdam hiền hòa.

Trên đường đi du lịch phượt hay du lịch tự túc gặp trục trặc là chuyện không tránh khỏi. Ngay cả samrtphone cũng không cứu được bạn ngay tức thì. Vậy bạn đừng ngẫn ngại nhờ đến sự trợ giúp của những “chuyên gia” đặc biệt dưới đây.

Ai cũng muốn sở hữu những bức ảnh đẹp và độc, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch của mình. Thế nhưng, không phải kiểu tạo dáng nào cũng khiến bạn đẹp và đáng yêu, ngược lại có những hành động khiến bạn trở nên xấu xí và gây khó chịu trong mắt người dân bản địa.

Không ăn được thức ăn bản địa, mệt mỏi vì đi lại và không thích ứng kịp với sự thay đổi môi trường là một trong những lí do khiếp da bạn kém sắc khi đi du lịch. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn luôn có làn da mềm mại, trắng sáng kể cả khi tham gia chuyến đi dài và căng thẳng.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đã liệt kê và sắp xếp đầy đủ danh sách những vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch của mình thì vẫn có một số thứ bạn rất dễ bỏ sót. Và những thứ này thật sự hữu ích cũng như tạo nên chất lượng chuyến đi và giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của mình. Cùng Vietviet Tourisum điểm danh tên gọi của chúng nhé!