Arrow
Arrow
Slider

Đi du lịch nước ngoài, du khách Việt nên chú ý giữ gìn hình tượng đẹp trong mắt bạn bè quốc tế bằng những hành động văn minh sau đây: tránh gây ồn ào, giữ vệ sinh chung, không chen lấn xô đẩy...

Chúng ta thường mất nhiều thời gian để lựa chọn và sắp xếp đồ đạc trước khi đi du lịch. Một số đồ vật thật sự hữu ích nhưng một số khác lại trở nên dư thừa. Dưới đây là 10 vật dụng không thực sự cần thiết mà bạn có thể để ở nhà. Hãy xem có đúng không nhé!

Lần đầu du lịch một mình, các quý cô cần tích lũy cho mình một số kinh nghiệm và mẹo vặt dưới đây dể chuyến du lịch độc hành trở nên an toàn và mãn nhãn hơn.

Barcelona, Paris, Madrid… là những thành phố đông đúc khách du lịch nhất Châu Âu, đây cũng là những địa điểm dễ xảy các hoạt động trộm cắp, đạo chích mà du khách cần lưu ý.

Nếu không biết tiêu tiền một cách thông minh, bạn sẽ phải tốn một khoảng chi phí khủng thậm chí là ngoài dự tính trước các khoản phát sinh trên đường đi du lịch.

Thế giới rộng lớn đang chờ đợi những người đam mê “xê dịch” lên đường khám phá. Nếu có điều gì ngăn cản bước chân bạn thì hãy xem nhanh 8 lợi ích tuyệt vời mà du lịch mang lại cho bạn dưới đây nhé!

Tay chạm vào đỉnh của Kim tự tháp, người khổng lồ nâng người tí hon... là những kiểu chụp ảnh nghịch ngợm của du khách tạo nên hiệu ứng đặc biệt và kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi.

Lên kế hoạch các điểm đến và dự trù kinh phí là khoảng không thể thiếu cho mỗi chuyến đi. Vậy bạn đã biết cách tính các khoảng chi cần thiết và phát sinh chưa? Hãy để Viet Viet Tourism bật mí nhé!

Nước uống, bông bịt tai, đồ ăn vặt…là những thứ không thể thiếu nếu muốn tránh nhiễm khuẩn, ồn ào hay mệt mỏi sau chuyến bay.

Trong những chuyến du lịch nước ngoài, bạn chắc chắn sẽ còn vài chục đồng ngoại tệ địa phương trong túi. Vậy bạn sẽ làm gì với số tiền ấy, hãy để Viet Viet Tourism cho bạn lời khuyên nhé!