Arrow
Arrow
Slider

6 chieu tro lua dao chau au 5Mặc dù du lịch châu Âu là khu vực các nước phát triển nhưng không đồng nghĩa với việc không có trộm cắp, móc túi... đặc biệt là các mánh lừa đảo rất tinh vi mà khách du lịch cần lưu ý.

Vatican a z 1Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Vatican trong hành trình chinh phục trái tim châu Âu, hãy để VietVietTourism giúp bạn tìm hiểu cẩm nang du lịch Vatican từ A – Z nhé!

10 hanh dong giao tiep nen tranh khi di du lich nuoc ngoai 2.0Mỗi quốc gia có những nguyên tắc khác nhau trong giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ cơ thể, vì vậy trước khi đi du lịch nước ngoài bạn nên tìm hiểu một chút về văn hóa của các nước để tránh trở thành kẻ khiếm nhã trong mắt người dân bản địa.

Hôn nhau ở nhà ga Pháp, đi giày cao gót ở khu di tích Hy Lạp, nam giới mặc váy ở Ý… là những điều dễ khiến bạn bị mất tiền oan hoặc vướng vào vòng lao lí khi đi du lịch Châu Âu.

Chuyến du lịch có thú vị hay không sẽ dựa trên những kỷ niệm “hình ảnh” mà bạn lưu giữ được cùng gia đình và bạn bè. Hãy để Viet Viet Tourism bật mí cùng bạn những tip nhỏ bỏ túi giúp bạn có được những shoot hình kỷ niệm đẹp nhé!

Du lịch Phần Lan không chỉ nổi tiếng với danh lam thắng cảnh đẹp, con người thân thiện, giàu lòng mến khách… mà còn được biết đến với vô vàng những điều thú vị trong tính cách và văn hóa của người dân bản địa.

Đi du lịch bất cứ nơi nào trong hàng loạt các quốc gia, bạn có thể sẽ ngạc nhiên về những điều mình nghe và nhìn thấy. Những điều mê tín này không phải là điều tồi tệ nhất, nhưng chắc chắn là kỳ lạ nhất…

Đối với các tín đồ du lịch và đam mê xê dịch việc khoe "thành quả" của mình trên mạng xã hội là điều hết sức phổ biến. Tuy vậy, không phải thông tin hay hình ảnh nào cũng nên làm như vậy.

Mỗi quốc gia có một nền văn hóa và những phong tục, những điều nên và không nên riêng. Bởi vậy, việc tìm hiểu trước những điều này sẽ giúp bạn tránh gặp rắc rối và dễ dàng hòa nhập với cộng đồng bản địa trên đường đi du lịch.

Chụp và khoe những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến du lịch là điều mà bất kì du khách nào cũng muốn. Thế nhưng bạn có biết đâu là những kiểu ảnh ‘kinh điển’ thường hay được chụp không? Cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!