Arrow
Arrow
Slider


Ngồi thuyền gondola dập dềnh trên những kênh đào của thành phố Venice nên thơ chính là một trong những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch châu Âu của bạn. Thế nhưng chi phí mà bạn phải bỏ ra đôi khi khá cao. Dưới đây là một vài thông tin bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cả của dịch vụ này.


Bỉ được mệnh danh là “Trái tim Châu Âu”, bởi vậy hành trình du lịch Bỉ là điểm tham quan nổi tiếng không thể thiếu trong các tour du lịch Châu Âu. Nếu bạn và gia đình đang lên kế hoạch chuẩn bị đến Bỉ, hãy cũng Vietviet Tourisum chuẩn bị những thứ cần thiết sau đây nhé!


Chọn mua một món quà lưu niệm để nhớ về chuyến du lịch Châu Âu, nhất là du lịch đến Bỉ ắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều các du khách quan tâm. Vietviet Tourisumm xin gợi ý du khách về các món quà sau đây để quý khách lựa chọn cho bạn bè và người thân của mình.

Du lịch Châu Âu và trải nghiệm những cảm giác mới lạ như: ngủ với cá ở Thụy Điển, tra tấn như tù nhân ở Latvia, chơi với lửa ở Tây Ban Nha và còn vô số những hoạt động thú vị khác ... Cùng tour24h.com điểm qua những điểm đến đặc biệt này nhé.

Bạn là người yêu khám phá và thích những điểm đến mới, trên bước đường du lịch có thể gặp phải sự cố lạc đường. Làm thế nào để trở về nơi cần đến, đặc biệt là ở một nơi nguy hiểm?

Thay vì đi du lịch vào cuối tuần hoặc lễ, bạn có thể sắp xếp thời gian rảnh để cùng bạn bè hoặc gia đình du lịch vào những ngày thường, nhất là đang trong kỳ nghỉ hè. Du lịch vào ngày thường, bạn không chỉ tiết kiệm tiền phòng khách sạn, máy bay, mà còn tránh được tình trạng tăng giá vô tội vạ, cảnh đông đúc ở các điểm tham quan.

Trang Money.co.uk của Anh vừa khảo sát hàng nghìn du khách, những người đi khắp châu Âu trong 12 tháng qua để hỏi về các bẫy du lịch mà họ từng gặp phải. Phần lớn du khách nhắc đến là móc túi, bị thu phí taxi giá cao, tội phạm đường phố, các loại thuế du lịch hiếm gặp...

Mỗi đất nước có nền văn hóa và phong tục tập quán riêng, nước Ý cũng không ngoại lệ. Vì thế trước khi lên đường thực hiện chuyến du lịch Châu Âu, bạn nên tìm hiểu một số những lưu ý sau đây, để hành trình du lịch thuận tiện và thoải mái.

Một trong những điều thú vị nhất trong hành trình du lịch Châu Âu đến với Pháp là du khách sẽ có cơ hội được tận hưởng thú vui mua sắm tại những khu trung tâm thương mại sang trọng hay những khu chợ ngoài trời sầm uất, tấp nập.

Để chuyến du lịch của mình thêm thú vị và bổ ích, Vietviet Tourisum xin gửi đến du khách một số nguyên tắc về quan niệm và quy ước của các nước, để quý khách hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán và dễ dàng hòa nhập với người dân bản địa.