Arrow
Arrow
Slider

Đi du lịch Đức chắc chắn bạn sẽ phải xoe tròn mắt ngạc nhiên vì những sự thật thú vị đến dễ thương ở Đức như: búp bê Đức, lễ hội bia, những con đường, những loại bánh mì...

Ngành hàng không đã có cuộc cách mạng ấn tượng khi biến một số sân bay trở thành điểm du lịch để các hành khách có thể thư giãn, giải trí trong thời gian chờ đợi, quá cảnh.

Những chiếc valy hiệu Ricardo Beverly Hills, Roncato, Skyway và Rimowa là những thương hiệu an toàn, chất lượng và tiện lợi cho hành khách đi du lịch.

Chỉ khi được sự đồng thuận từ đầu bếp thực khách mới được phép chụp ảnh món ăn mua trong nhà hàng và đăng lên mạng, nếu không sẽ bị coi là phạm pháp và có thể bị kiện.

Du lịch Anh quốc nổi tiếng xa hoa và đắt đỏ, bởi thế một buổi hò hẹn của những cặp tình nhân ở Anh cũng khá tốn kém. Mời bạn cùng Viet viet Tourism điểm qua những đất nước có mức hẹn hò cao và thấp nhất thế giới tương đương với mức phí chi dùng sinh hoạt và chất lượng đời sống ở các quốc gia ấy các bạn nhé!

Đi du lịch một mình đến những vùng đất mới, khám phá và trải nghiệm những cảm giác thú vị của tuổi trẻ giúp con gái có nhiều hơn một lí do để hạnh phúc.

Bạn đang muốn đi du lịch nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn cách thức nào để đi? Hãy để Vietviet Tourisum gợi ý giúp bạn, bạn có thể đi du lịch trong và ngoài nước bằng: Tour ghép đoàn, tự tổ chức hoặc nhờ sự tư vấn của các công ty thiết kế tour.

Giới chức thành phố Paris tiến hành cắt bỏ hơn 700.000 ổ khóa tình yêu trên cầu Pont des Arts và thay thành cầu bằng các bức họa, trước khi đổi thành những bức tường trong suốt.


Dọc sông Thames thơ mộng ngắm cảnh London bằng nhà nổi. Ngôi nhà màu hồng, xanh cao 8 m, nặng tới 70 tấn vừa được hoàn thành trong 4 tháng với đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ khách du lịch chắc chắn sẽ để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó quên.

Đồng hồ Bigben biểu tượng của nước Anh đang chạy chậm 6 giây và giới chức nước Anh cho biết Big Ben đang trải qua thời kỳ "thất thường" ở tuổi 156.