HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0933 997 080
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Ms Mai Anh: viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com
Arrow
Arrow
Slider

 

Vượt qua Canada, New Zealand, Phần Lan, Na Uy, Nam Phi, Xứ Wales... Scotland vươn lên vị trí dẫn đầu và trở thành đất nước đẹp nhất thế giới năm 2017 hấp dẫn khách du lịch.

scotland 1

Các độc giả của tờ Rough Guide vừa hoàn thành bình chọn & đánh giá về những quốc gia đẹp nhất thế giới. Kết luận cuối cùng được đăng tải với nội dung: “Chăng ai phủ nhận được vẻ đẹp của những bãi biển hoang dã, những thung lũng sâu và những lâu đài hoang sơ (ở Scotland) không phải là những thắng cảnh tuyệt vời và đẹp nhất thế giới?”

Ông Malcolm Roughead, giám đốc điều hành đơn vị quảng bá du lịch VisitScotland, tin rằng danh hiệu này sẽ thu hút thêm nhiều du khách tới Scotland.
Ông Roughead chia se: “Chúng tôi rất vui vì Scotland nhận được giải thưởng đáng chú ý này từ các độc giả của Rough Guide, nhưng dĩ nhiên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên đối với bất kỳ ai từng đến đất nước tuyệt vời của chúng tôi”.

scotland 2

Từ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đến các điểm tham quan lịch sử và các trung tâm đô thị nhộn nhịp, khiến Scotland làm say lòng du khách.

“Chiến dịch quảng bá mới nhất của chúng tôi, Spirit of Scotland (Tinh thần của Scotland), dựa trên những phản hồi từ phía du khách rằng họ cảm thấy đặc biệt khi ở đây – cho dù đó là vùng hoang dã của Glen Coe vào một ngày có bão hay tham gia vào một buổi tiệc đêm ở Burns. Có một cái gì đó khác biệt về Scotland mà họ không thể trải nghiệm ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Tất nhiên, với vẻ đẹp tuyệt vời của Scotland, chúng tôi có trách nhiệm rất lớn để trông đợi du khách lẫn cư dân trân trọng tài sản thiên nhiên của Scotland và bảo vệ chúng lâu dài”.

Theo Tuoitre