Arrow
Arrow
Slider

 

Rạp chiếu phim người lớn định dạng 5D lần đầu tiên xuất hiện tại trung tâm thủ đô Amsterdam (Hà Lan), hứa hẹn trở thành địa điểm hấp dẫn khách du lịch châu Âu trên 18 tuổi.

Những du khách trên 18 tuổi du lịch châu Âu từ tháng 4/ 2019 đến với thành phố Amsterdam sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị tại rạp phim người lớn định dạng 5D lần đầu xuất hiện tại đây. Mail Online đưa tin, rạp chiếu phim này chính thức mở cửa vào cuối tháng 3 vừa qua, tại phố De Wallen, trung tâm thời trung cổ của Amsterdam.

Ngoài vườn hoa Tulip Keukenhof, những con kênh đầy sắc màu và những chiếc xe đạp nhỏ xinh, rạp phim người lớn với hiệu ứng 5D thực tế là lựa chọn hay ho cho các hoạt động giải trí của du khách tại Amsterdam.

rap phim nguoi lon 5d 1

Rạp phim người lớn định dạng 5D là hình thức giải trí mới lạ cho khách du lịch ghé Hà Lan.

Với mỗi vé vào cửa khoảng 12 USD/ lượt, du khách sẽ được xem một bộ phim 5D dài 6 phút. Mỗi bộ phim bao gồm 6 suất chiếu khác nhau, cho khách lựa chọn giờ đa dạng và phù hợp với lịch trình du lịch của mình.

Bà Natalie (Hà Lan), chủ sở hữu rạp phim chia sẻ với Mail Online: "Các bộ phim có nội dung người lớn xen lẫn hài hước và những giá trị nhân văn sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái".

"Trong những ngày đầu mở cửa, rạp chúng tôi ghi nhận rất đông dân địa phương và khách nước ngoài ghé thăm. Đàn ông là đối tượng khách hàng chính. Ngoài ra, phụ nữ và các cặp đôi cũng rất thích thú với mô hình giải trí mới mẻ này", bà Natalie nói thêm.

Ở nhiều nước trên thế giới, các loại hình giải trí người lớn cũng được nhiều du khách chào đón. Tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... có những bảo tàng giáo dục giới tính thu hút du khách trên 18 tuổi. Tại Amsterdam, ngoài trải nghiệm tại rạp chiếu phim người lớn, du khách có thể ghé bảo tàng giới tính lâu đời Venustempel.