HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0933 997 080
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Ms Mai Anh: viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com
Arrow
Arrow
Slider

 

Bức tường tình yêu, khu phố lấp lánh sắc màu, rạp chiếu phim cổ điển... là những điểm check-in đem lại trải nghiệm độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Pháp đến với Paris hoa lệ.

6 diem paris 1

Nằm trên ngọn đồi Montmartre, nhà thờ Sacré Coeur là nơi giúp bạn thỏa mãn mong ước nhìn ngắm toàn cảnh kinh đô ánh sáng, đây nơi du khách có một không hai để trải nghiệm bình minh và hoàng hôn Paris.

6 diem paris 2
Bức tường tình yêu Le mur des je t’aime là địa điểm không thể bỏ qua cho các cặp tình nhân đến du lịch Paris. Hơn 200 ngôn ngữ trên thế giới được viết lên bức tường này đều mang ý nghĩa là “Anh yêu em / Em yêu anh”. Đây là nơi để bạn lưu giữ những bức ảnh ấn tượng đăng tải lên Instagram.

6 diem paris 3
Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật thì số nhà 59 Rivoli là món quà mà Paris dành tặng riêng bạn. Những bức tường của các tòa nhà được trang trí vô cùng lấp lánh, đặc sắc và sinh động. Nơi đây được xem là thiên đường của các họa sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới.

6 diem paris 4

Rạp chiếu phim Le Louxor Palais Du là nơi bạn sẽ được trải nghiệm một thoáng không khí Paris thuở xa xưa. Đó là nơi chiếu phim lâu đời bậc nhất ở Pháp dể bạn hóa mình thành các công nương. Khi đến đây nếu may mắn bạn có thể xem qua một bộ phim lịch sử Pháp.

6 diem paris 5
Con phố màu sắc Rue Crémieux sẽ hấp dẫn những ai yêu thích sự sinh động, rực rỡ. Bạn sẽ thấy một Paris ở phương diện hoàn toàn khác khi dạo bộ ở đây.

6 diem paris 6
Ngoài ra, du khách cũng không nên bỏ qua những điểm đến quen thuộc như tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn... là những điểm du lịch nổi tiếng khắp châu Âu và thế giới.

Theo Vnexpress