HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0933 997 080
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Ms Mai Anh: viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com
Arrow
Arrow
Slider


Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc, tăng khả năng đậu visa Mỹ, miễn visa vào Mexico, Bulgari... là 7 đặc quyền bạn được hưởng nếu sở hữu visa Schengen, châu Âu.

1. Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Nếu bạn đang sở hữu visa châu Âu còn hạn hay hết hạn trong vòng 2 năm tính đến thời điểm hiện tại, bạn đều được miễn chứng minh tài chính khi làm visa Hàn Quốc.

2. Tăng khả năng đậu visa Anh, Mỹ và các nước lớn khác

Visa Schengen là một trong những visa uy tín trên thế giới, vì vậy khi có visa này thì việc xin visa vào các nước lớn như: Anh, Mỹ, Canada... sẽ rất có lợi cho bạn. Khả năng xin được visa của bạn sẽ cao hơn vì visa châu Âu là chứng minh cho việc bạn không có ý định ở lại những nước trong khối liên minh châu Âu và những nước này.

67966128 160915084963252 5092735339265523712 o

3. Miễn visa vào mexico

Visa Schengen còn hạn sử dụng và là loại multiple - ra vào nhiều lần sẽ giúp bạn được miễn visa vào Mexico theo dạng du lịch và công tác lên đến thời gian tối đa là 180 ngày. Bạn chỉ cần mua vé máy bay và lên lịch trình đi thôi, không cần phải khai online như visa Đài Loan.

4. Miễn visa vào Bulgari

Nếu muốn đi du lịch Bulgari, bạn sẽ được miễn visa vào nước này trong vòng 90 ngày nếu đã từng có visa châu Âu.

Bulgari rất muốn gia nhập liên minh châu Âu nhưng chưa được chấp thuận, vì vậy nếu bạn có visa vào Bulgari thì bạn chỉ được phép di chuyển trong nước chứ không được di chuyển sang các nước trong khối. Ngược lại, nếu có visa schengen châu Âu bạn lại được vào Bulgari một cách dễ dàng.

5. Miễn visa vào Rumani

Cũng như Bulgari, Rumani cũng rất muốn gia nhập khối Schengen nhưng chưa được liên minh châu Âu thông qua.

Do đó, việc bạn sở hữu visa Schengen còn hạn với thời gian nhập cảnh 2 hoặc nhiều lần của một trong các nước khối Schengen cũng giúp bạn được miễn visa vào Rumani.

6. Không cần thư mời gốc khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn làm visa du lịch Thổ Nhĩ Kì mà không cần phải xin thư mời gốc, chỉ cần nộp online nếu visa châu Âu của bạn còn hạn và là visa nhiều lần.

7. Miễn visa vào Belarus trong 5 ngày

Visa du lịch châu Âu còn hạn cũng sẽ giúp bạn được miễn thị thực vào Belarus trong vòng 5 ngày với điều kiện:

+ Có dấu nhập cảnh vào các nước châu Âu.
+ Có vé máy bay chứng minh sẽ rời khỏi Belarus sau 5 ngày.
+ Bạn phải có chuyến bay thẳng đến sân bay Minks bằng đường hàng không từ châu Âu và có lượng tiền đủ lớn để chứng minh tài chính trong thời gian ở đây.

Đặc biệt, Belarus sẽ không chấp nhận các chuyến bay quá cảnh từ Nga vì Nga được xem là chuyến bay nội địa và việc kiểm tra biên phòng không được thực hiện.

VietVietTourism sẽ tiếp tục cập nhật các đặc quyền của Visa Schengen ở các bài tiếp theo. Hãy theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật những thông tin HOT – HỮU ÍCH và MỚI NHẤT nhé!