Arrow
Arrow
Slider

 

Trong những chuyến du lịch nước ngoài, bạn chắc chắn sẽ còn vài chục đồng ngoại tệ địa phương trong túi. Vậy bạn sẽ làm gì với số tiền ấy, hãy để Viet Viet Tourism cho bạn lời khuyên nhé!

Massage, mua đồ ăn, kẹo chocolate hoặc quà lưu niệm… và một số gợi ý nho nhỏ sau đây:

1. Chiếc quần lót ren của Victoria's Secret

Đây là một lựa chọn thiết thực dành cho các cô nàng. Vì nhiều Quý cô không thích các món đồ lưu niệm, mà người thân bạn bè cũng không cần những món đó, nên một chiếc quần lót là hợp lý vì có thể sử dụng được. Và các cô gái có thể thay đổi quần lót thường xuyên và sử dụng cho chuyến du lịch tiếp theo của mình.

2. Massage với người đàn ông mù

Cach su dung nhung dong ngoai te cuoi cung tai san bay 1.1

Tại sân bay Bombay, bạn có thể tiêu những đồng cuối cùng vào suất massage với người đàn ông mù. Những người có khiếm khuyết về thị lực thường biết cách chạm vào cơ thể và xoa bóp một cách dễ chịu.

3. Mua thật nhiều thanh chocolate

TRước khi chuẩn bị lên máy bay với những đồng ngoại tệ cuối cùng, nhiều du khách ở sân bay Heathrow cho biết: "Do không thể mua được những thanh chocolate ngon lành này tại Mỹ, nên tôi mới mua thật nhiều ở đây để đem về nhà cho bạn bè. Tuy nhiên, khi đem mấy thanh chocolate này lên máy bay, vì nhìn chúng ngon quá nên đa phần đều vào bụng tôi cả".

4. Những con thú đeo trên tay

Cach su dung nhung dong ngoai te cuoi cung tai san bay 1.2

"Gấu koala, chuột túi kangaroo cho đến thú mỏ vịt đều rất dễ thương. Tôi dường như đã mua một vườn thú nhỏ Australia cho cháu gái của mình. Tiếc rằng tôi đã để quên chúng trên xe taxi khi đi về nhà mà lại không thể liên lạc được với tài xế", một vị khách mua những con thú đeo trên tay cho biết.

5. Chuông đeo cổ bò

Đây là món đồ khá lạ trong danh sách được mua bằng những đồng ngoại tệ cuối cùng. Một vị khách đã mua chuông đeo cổ bò ở sân bay Zurich với mục đích khi về nhà sẽ gọi bọn trẻ nhà cô xuống ăn tối. "Mẹ tôi từng dùng một cái chuông khi tôi còn nhỏ, vì vậy tôi nghĩ mình cũng có thể thử với con mình", cô cho biết.

6. Miếng dán tủ lạnh đủ hình thù

Cach su dung nhung dong ngoai te cuoi cung tai san bay 1.3

Cây bút chuyên viết về du lịch Debbie Pappyn và nhiếp ảnh gia David de Vleeschauwer của trang Classtouriste đã mua những miếng nam châm dán tủ lạnh với hình lá cờ thu nhỏ từ Botswana đến Việt Nam và dán đầy tủ lạnh của họ ở quê nhà Bỉ.

7. Quả cầu tuyết

Một du khách đã mua quả cầu tuyết cho cô con gái 11 tuổi của mình. "Mua quả cầu tuyết trong sân bay là ý tưởng hay vì bạn đã qua cửa an ninh, có thể đem vật có nước lên máy bay mà không bị bắt bỏ lại, chưa kể đây đều là hàng giảm thuế nên tiết kiệm kha khá tiền".

Theo VnExpress