Arrow
Arrow
Slider

 

Tay chạm vào đỉnh của Kim tự tháp, người khổng lồ nâng người tí hon... là những kiểu chụp ảnh nghịch ngợm của du khách tạo nên hiệu ứng đặc biệt và kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi.

Cầm lấy tượng Nữ thần Tự do

Du khach chup anh 1.1

Biểu tượng của tự do tại nước Mỹ thường được nhiều du khách biến tấu thành bức tượng tí hon, có thể dễ dàng cầm trên tay miễn là chọn được góc chụp đúng.

Dang tay giống Chúa trời

Du khach chup anh 1.2

Ước tính mỗi năm tại tượng Chúa cứu thế ở Rio, Brazil, hàng nghìn du khách đều tạo dáng dang tay giống Chúa trời.

Chạm vào đỉnh Kim tự tháp

Du khach chup anh 1.3

Với góc chụp sáng tạo từ xa, du khách biết tạo dáng có thể sở hữu bức ảnh chạm vào đỉnh Kim tự tháp. Nhiều du khách khi đăng tải bức ảnh này trên cá nhân, còn thường chú thích rằng: "Nhìn này, tay tôi đang chạm vào đỉnh Kim tự tháp ở Ai Cập đấy!".

Người nhân bản

Du khach chup anh 1.4

Bằng kỹ thuật chụp ảnh nhân bản tinh nghịch, vị khách này đã tự "nhân" mình thành bốn người và vui vẻ đi trên vạch qua đường nổi tiếng tái hiện Abbey Road - bìa ảnh album ca nhạc của nhóm The Beatles.

Hôn mông tượng nhân sư

Du khach chup anh 1.5

Thay vì chụp những bức ảnh bình thường nhàm chán, nhiều du khách đã làm khác đi bằng cách đặt nụ hôn của mình lên tượng nhân sư, mà vị trí họ chọn lại là vùng mông.

Người khổng lồ nâng người tí hon

Du khach chup anh 1.6

Chỉ bằng cách chọn góc đứng cách xa nhau và canh máy, bạn sẽ dễ dàng có được bức ảnh tạo hiệu ứng "người khổng lồ nâng người tí hon".

Đỡ tháp khỏi bị nghiêng

Du khach chup anh 1.7

Khi đặt chân đến gần tháp nghiêng Pisa, Italy, nhiều du khách từ lớn đến nhỏ đều luôn cố tạo nên một tư thế giống nhau, đó chính là khom người, dùng hai tay đỡ lấy ngọn tháp đang sắp đổ. Tấm ảnh này luôn thành công và khiến nhiều người thắc mắc: "Họ đã làm điều đó như thế nào?".

Thác nước đổ ra từ miệng

Du khach chup anh 1.8

Dường như bất cứ ai đến các đài phun nước ở thành Rome, đều tạo dáng điệu có phần ngốc nghếch này. Đó chính là chọn góc đứng sao cho phù hợp và há miệng ra bên cạnh vòi nước, để tạo hiểu nhầm rằng dòng nước này phun ra từ miệng bạn.

Đấm đá như Lý Tiểu Long

Du khach chup anh 1.9

Bức ảnh mà những du khách châu Á tạo dáng như nhân vật nổi tiếng có thật Lý Tiểu Long. Họ đang đứng ở thế có thể tấn công, phòng đỡ như thần tượng của mình.

Chụp lấy đỉnh tháp Eiffel

Du khach chup anh 2.0

Tháp Eiffel, Paris luôn đông đúc người đứng khiến cho đôi khi bạn gặp khó khăn khi chụp ảnh. Điều này đã khiến cho nhiều du khách sáng tạo hơn với kiểu đứng từ xa, dùng hai ngón tay để bắt lấy đỉnh của ngọn tháp.

Theo VnExpress