Arrow
Arrow
Slider

 

Khi tổ chức 1 cuộc picnic, cắm trại, du lịch tự túc hay đi phượt chúng ta thường đắn đo rất nhiều trong việc chọn lựa những vật dụng mang theo. Chúng phải thật tiện lợi, nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích. Bạn đã nghĩ ra chưa? Hãy để Viet Viet Tourism mác bạn cách chọn lựa những vật dụng hưu ích cho chuyến đi của mình nhé!

 Nhung vat dung huu ich khi di da ngoai 1.1

Nên mang theo chiếc khay nướng bánh mì nhỏ gọn trong các chuyến dã ngoại, cắm trại. Bỏ các lát bánh vào khay và đặt lên bếp lửa hoặc bếp ga mini là cách làm chín bánh nhanh không kém lò nướng ở nhà.

 Nhung vat dung huu ich khi di da ngoai 1.2

Dụng cụ nấu ăn có hai xiên sẽ giúp bạn giữ đồ ăn dễ dàng hơn. Chỉ cần kiếm thêm một chiếc que để luồn vào sợi kim loại được uốn sẵn này là du khách có thể an tâm sử dụng.

 Nhung vat dung huu ich khi di da ngoai 1.3

Lò nướng di động có giá không rẻ nhưng rất hữu dụng khi bạn thường xuyên đi cắm trại và muốn ăn các món bánh nóng hổi.

 Nhung vat dung huu ich khi di da ngoai 1.4

Khi đi dã ngoại ở các khu vực rộng rãi bạn có thể thay đổi cách ăn uống bằng việc sắm một bộ bàn ghế có thể gập gọn, tiện lợi và sạch sẽ.

 Nhung vat dung huu ich khi di da ngoai 1.5

Một bình nước còn có thể kiêm thêm nhiệm vụ cất giữ những vật dụng quan trọng như chìa khóa chẳng hạn. Loại này rất có ích khi bạn đi bộ trekking xa và luôn cần có bình nước uống ngay bên cạnh.

 Nhung vat dung huu ich khi di da ngoai 1.6

Túi đựng nước để giặt rửa như chậu là một vật dụng hữu ích khác bạn nên đem theo khi đi cắm trại. Bạn có thể mua cỡ nhỏ để rửa bát, tay chân, hoặc loại lớn hơn dùng giặt quần áo hay tắm gội.

 Nhung vat dung huu ich khi di da ngoai 1.7

Cốc làm bằng chất liệu có thể ăn được giúp bạn sau khi dùng xong không phải bỏ đi như cốc giấy hay nhựa.

Theo Buzzfeed