HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Mr Thạch: skype viber zalo
098 3355 639
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Ms Mai Anh: viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com
Arrow
Arrow
Slider

 

Du lịch châu Âu đến với đại công quốc Luxembourg - một trong những nước có diện tích nhỏ nhất châu Âu, là điểm đến du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Quốc gia có diện tích nhỏ nhất châu Âu

Trước khi lên kế hoạch đến với Luxembourg xinh đẹp và bé nhỏ có diện tích 2.856 km, bạn nên bỏ túi 6 điều sau để có một chuyến du lịch Luxembourg với đầy đủ trải nghiệm nhất.

Đa dạng ngôn ngữ

Luxembourg 1

Quốc gia có diện tích nhỏ nhất châu Âu

Trước khi lên kế hoạch đến với Luxembourg xinh đẹp và bé nhỏ có diện tích 2.856 km, bạn nên bỏ túi 6 điều sau để có một chuyến du lịch Luxembourg với đầy đủ trải nghiệm nhất.

Luxembourg 2

Đa dạng ngôn ngữ

Bên cạnh ngôn ngữ của người bản địa, Luxembourg còn sử dụng phổ biến nhiều ngôn ngữ của các nước châu Âu  như tiếng Anh, Đức, Pháp... Tiếng Luxembourg hiện tại chỉ còn người già sử dụng. Nếu du lịch đến đây bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với người dân nếu sử dụng thành thạo một trong những ngôn ngữ châu Âu.

Đất nước & thủ đô cùng tên, thành phố Luxembourg

Luxembourg 3

Đây là nơi diễn ra các hoạt động đặc sắc nhất của quốc gia này. Thành phố Luxembourg có 24 quận, nổi bật nhất là 4 địa điểm du lịch sau: Ville Haute, một thị trấn trung cổ với những quảng trường thanh lịch, nhà thờ cổ kính, con đường lát sỏi; Ville Basse, nơi đẹp nhất thành phố, vốn là khu vực có hẻm núi cắt ngang; Gare, khu nhà ga trung tâm; Kirchberg, vẻ đẹp biểu trưng cho sự hiện đại của Luxembourg.

Nơi có ban công đẹp nhất ở châu Âu

Luxembourg 4

Được mệnh danh là ban công đẹp nhất châu Âu, Corniche thuộc thành phố Luxembourg. thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và chụp ảnh check-in, bởi lẽ khi đứng từ phía trên của ban công, du khách có thể phóng tầm nhìn tuyệt vời ra khu phố cổ của thành phố. Thực tế, đây không phải là một ban công, nhưng lại đóng vai trò tương tự một ban công của ngôi nhà. Đây được lựa chọn là điểm đến lý tưởng cho những ai đã đặt chân đến thành phố Luxembourg.

Đất nước có nhiều lâu đài

Luxembourg 5

Mặc dù diện tích khá khiêm tốn song Luxembourg có rất nhiều lâu đài mà nếu chỉ du lịch 1-2 ngày, du khách không thể tham quan và khám phá hết. Nổi bật trong số đó là lâu đài Vianden được đặt trên đỉnh đồi.

Các vị vua mang tên Dukes và Duchesses

Luxembourg 6

Ở Luxembourg, đối với tất cả người dân ở đây, Vua chính là Dukes và Duchesses. Đó cũng là lý do Luxembourg được gọi là Grand Duchy (lãnh địa của đại công tước).
Du lịch đến ngoại vi thành phố

Luxembourg 7

Rất nhiều khách du lịch khi đến Luxembourg, chỉ khám phá nội thành Luxembourg mà quên đi nơi có vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn ở ngoại ô. Vì vậy, hãy dành cho mình một hai ngày đến tham quan vẻ đẹp đồng quê này để chuyến đi du lịch Luxembourg trở nên hoàn hảo.

Theo Vnexpress

du lich chau au 39tr

visa chau au