Arrow
Arrow
Slider

 

Trong thời gian chờ đợi đến lượt bay của mình, bạn sẽ làm gì? Cùng VietVietTourism điểm danh 7 hoạt động thú vị dưới đây mà khách du lịch chờ đợi chuyến bay thường làm xem có đúng không cả nhà nhé!

 

lam gi khi cho bay 1
Những chuyến bay rạng sáng hay đêm khuya thường có mức giá thấp, phù hợp với túi tiền của bạn trẻ đam mê xê dịch. Tuy nhiên, chọn chuyến bay ở khung giờ này khiến thời gian chờ đợi như dài hơn, cách giết thời gian hữu ích nhất cho bạn sau khi check-in là tranh thủ ngủ ngay tại phòng chờ và nhớ đặt báo thức.

lam gi khi cho bay 2
Hầu hết sân bay đều cho phép truy cập Internet miễn phí. Nhưng vì lượng người sử dụng quá tải, nên thay vì thoải mái lướt web, bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “No Internet”.

lam gi khi cho bay 3
Selfie, chụp ảnh vali, passport hay vé vừa check-in để đăng lên Facebook, Instagram cũng là một thú vui không thể bỏ qua khi đến sân bay chờ đợi.

lam gi khi cho bay 4

Bên cạnh đọc sách và xem tạp chí, không ít bạn lựa chọn chơi game trong lúc chờ bay.

lam gi khi cho bay 5

Ảnh đã chụp, chuyện trò cũng nói hết, điện thoại lại sắp hết pin vì chơi game, bạn bắt đầu nhìn vào đồng hồ liên tục để kiểm tra còn bao lâu nữa đến giờ lên máy bay.

lam gi khi cho bay 6
Sân bay quá đông người khiến nhiều bạn lo sợ bị cầm nhầm, đánh cắp hành lý xách tay. Thế nên không quá khó để bắt gặp hình ảnh bạn trẻ ôm chặt balô, túi xách, vali bên mình.

lam gi khi cho bay 7
Một số bạn tranh thủ tìm kiếm điểm đến và đặt phòng khách sạn giá rẻ cho hành trình chuyến đi của mình.