Arrow
Arrow
Slider

6 dai phun nuoc o bern thuy si 6Bern - thành phố thủ đô của Thụy Sĩ - vốn nổi danh là thành phố của những đài phun nước cổ, hay “City of Fountains”. Nơi đây có tới hơn 100 đài phun nước lớn nhỏ, tất cả đều mang những câu chuyện riêng đặc sắc gìn giữ từ thời trung cổ cho tới tận bây giờ.

ho walen thuy si 5Thụy Sĩ có diện tích khiêm tốn nhưng lại vô cùng nổi tiếng bởi những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây là vùng đất của khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, từ những ngọn núi cao, quanh năm phủ đầy tuyết trắng hay các hồ nước xanh biếc làm say lòng bao du khách. Và hồ Walen cũng là địa danh có chỗ đứng quan trọng trong số những kỳ quan thiên nhiên nổi bật nhất của Thụy Sĩ.

26 dieu thu vi ve thuy si 7Thụy Sĩ là một quốc gia đầy sức hút với nhiều điều thú vị để khám phá. Từ những ngọn núi cao chót vót, các hồ nước xanh trong vắt cho đến các thành phố đầy sức sống, Thụy Sĩ có mọi thứ để thu hút những du khách muốn tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo.

cologne duc 13Cologne (tiếng Đức là Köln) nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những thành phố cố nhất của nước Đức. Cologne như cuốn sách ba chiều về lịch sử và kiến trúc.

quang truong gendarmenmarkt duc 8Quảng trường Gendarmenmarkt luôn là nơi lữ khách ưu tiên tham quan đầu tiên khi đặt chân đến thành phố Berlin xinh đẹp của nước Đức. Du khách có thể hòa vào nhịp sống của người dân Đức hay thảnh thơi chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng tại nơi này.

nhung cai nhat cua nuoc duc 5Nước Đức được biết đến với rất nhiều điều thú vị: Quốc gia số 1 về công nghệ, máy móc, thực phẩm,… đặc biệt là nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới, các trường đại học miễn phí và đa dạng về văn hóa. Tuy nhiên còn nhiều điều lý thú khác mà có thể du khách chưa bao giờ được biết đến.

10 dieu thu vi ve thanh pho frankfurt duc 5Chúng ta đã được biết Frankfurt là Trung tâm tài chính lớn nhất Châu Âu. Trong bài viết này, những điều thú vị tiếp theo về Frankfurt sẽ được gợi mở để chúng ta có cái nhìn chi tiết hơn về thành phố lớn thứ 5 nước Đức này.

rhine falls thuy si 8Thụy Sĩ có diện tích khiêm tốn nhưng lại vô cùng nổi tiếng bởi những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây là vùng đất của khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, từ những ngọn núi cao, quanh năm phủ đầy tuyết trắng hay các hồ nước xanh biếc làm say lòng bao du khách. Và thác sông Rhine cũng là địa danh có chỗ đứng quan trọng trong số những kỳ quan thiên nhiên nổi bật nhất của Thụy Sĩ.

frankfurt duc 20Tựa mình bên dòng sông Main, phía Tây Nam của bang Hessen, Frankfurt là thành phố của những tòa nhà chọc trời và một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Không chỉ có thế, Frankfurt từ lâu đã là thành phố tài chính của Đức và là trung tâm nghệ thuật lớn của Châu Âu.

Stuttgart duc 14Stuttgart, thành phố sôi động nằm giữa những quả đồi xanh mát của nước Đức, là điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát khám phá sự hài hòa giữa văn hóa truyền thống và sự phát triển hiện đại. Từ những di sản lịch sử đến những tuyệt tác kiến trúc, Stuttgart mở ra một thế giới đầy màu sắc, chờ đợi được khám phá bởi mọi du khách.