Arrow
Arrow
Slider

Trong top 10 điểm du lịch Châu Âu nổi tiếng với rượu có 5 điểm du lịch thuộc Pháp và 3 điểm thuộc Italy. Sau đây, mời bạn cùng Viet Viet Tourism thực hiện hành trình khám phá 10 điểm du lịch rượu nổi tiếng dưới đây.

Đi du lịch Châu Âu, Mỹ và một số quốc gia phương Tây khác du khách sẽ được sống trong không gian thanh bình yên tĩnh và rất trong lành. Vì nơi đây hoàng toàn không có động cơ xe ô tô. Tuy nhiên, du khách sẽ phải di chyển bằng ngựa, lừa hoặc đi bộ.

Trên tạp chí Nước Anh, 100 năm trước, nhà thơ Blanche Baughan đã khẳng định đường mòn Milford Trail ở phía nam New Zealand là “thưởng ngoạn con đường đi bộ đẹp nhất thế giới”.

Hằng năm, vào thời điểm này lễ hội điêu khắc cát được diễn ra tại Sneek, Friesland và Oss, Brabant thu hút hàng triệu khách du lịch Châu Âu đến Hà Lan tham dự.

Bạn có tin rằng chú gấu Teddy hoặc bất kỳ đồ vật gì của mình cũng có thể hóa đá trong thế giới hiện đại ngày nay mà không cần đến ảo thuật hay một câu chuyện cổ tích? Tất cả mọi thứ đều có thể thành hiện thực khi bạn treo chúng tại chiếc giếng Petrifying well. Một trong những điểm du lịch kỳ lạ hút khách ở Anh.

Cầu Alexandre III có lẽ là cây cầu đẹp nhất trong số các cây cầu thuộc địa phận Paris. Đây là nơi thực hiện cảnh kết của phim Midnight in Paris, khi Gil và Inez đi bộ dưới cơn mưa bất chợt đậm chất Pháp như người ta thường nói: "Paris đẹp nhất trong mưa".

Chu du trong những mê cung bằng đá cuội của các cửa hiệu và quán bar, hay tìm một nơi để thư giãn và ngắm các nghệ sỹ đường phố trình diễn. Khu phố Covent Garden là một trong những khu giải trí thú vị nhất ở London mà khách du lịch nên ghé thăm.

Du lịch Châu Âu đến Pháp, hầu hết du khách thường nghĩ đến kinh đô thời trang ở Paris hay những bờ biển sôi động ngập tràn nắng vàng , những thành phố nhộn nhịp về đêm như Nice ... tuy nhiên, ở Pháp còn có những vùng thôn quê nổi tiếng với những lâu đài cổ kính, những con phố nhỏ hẹp… lãng mạn và dễ thương như trong chuyện cổ tích.

Làng Carnac trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của nước Pháp với những câu chuyện lì kỳ, hấp dẫn kể về pháp sư Merlin và đoàn binh La Mã bị phù phép hóa đá.


Theo bình chọn của Telegraph, ở London có những địa điểm, những di tích lịch sử thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan mỗi năm. Nếu muốn đi du lịch Anh, bạn nên tham khảo các điểm tham quan sau đây.