Arrow
Arrow
Slider

Thiên nhiên diệu kỳ đã ban tặng cho hang động La Grotte de St Marcel d’Ardèche (Pháp) một bức tranh hệt như chốn thần tiên. Hồ nước lung linh với nhiều sắc màu được chia nhiều cấp khác nhau.

So với một số quốc gia khác, Thổ Nhĩ Kỳ không quá hấp dẫn bởi sự giàu có và hiện đại, nhưng quý khách cứ thử một lần đặt chân đến đây, chắc chắn Quý khách sẽ phải ồ lên thích thú vì những điều mà mình khám phá được.

 

Theo chuyên trang du lịch TripAdvisor, chi phí trọn gói cho một chuyến du lịch châu Âu trong mùa hè này sẽ có giá rẻ hơn so với năm ngoái khoảng 11%.

Na Uy nổi tiếng với các vịnh hẹp, hồ nước, đồng cỏ xanh bao la… và là nơi gìn giữ nguyên vẹn những giá trị văn hóa cổ xưa thông qua những nhà thờ gỗ đẹp tinh xảo.

Những vịnh biển đẹp, khung cảnh thơ mộng, hệ động thực vật phong phú, cùng lòng mến khách của người dân bản địa đã góp phần đưa 10 hòn đảo du lịch nổi tiếng sau đây trở thành những thiên đường có thật trên thế giới.

Chỉ cần bớt chút thời gian sắp xếp lại công việc và tự tặng mình một chuyến du lịch đến 10 cánh đồng hoa ngát hương dưới đây, chắc chắn bạn thấy mình đã bỏ quên những điều lãng mạn nhất từ bấy lâu nay.

Đài Chiến Thắng (Victory Column) có tên tiếng Đức là “Siegessäule“. Đây là một tượng đài kỷ niệm những chiến thắng của nước Đức trong nhiều cuộc chiến cuối thế kỷ 19 chống lại một số đế quốc ở Âu Châu.

Baikal là hồ nước ngọt cổ nhất và lớn nhất thế giới với hệ động thực vật phong phú được UNESCO ví như "Galapagos của Nga".

Nước Đức có lịch sử thăng trầm qua nhiều thế kỷ. Không chỉ con người mới gắn liền với lịch sử mà nhiều địa danh hay công trình kiến trúc cũng mãi được lưu truyền trong sử sách. Một trong những công trình kiến trúc gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử nhất của nước Đức là cổng thành Brandenburg (Brandenburger Tor) ở Berlin.

Nước Ý hoa lệ không chỉ có thành phố Vinice đẹp mơ mộng mà còn có đảo Burano yên bình và lãng mạn, đốn ngã hàng triệu trái tim tín đồ du lịch Châu Âu.