Arrow
Arrow
Slider

Du lịch Dubai vào một số thời điểm nhất định trong năm, nếu may mắn bạn có thể được chiêm ngưỡng thành phố với những tòa nhà cao tầng hoàn toàn bị bao phủ trong mây.

Với làn trong xanh màu ngọc bích, những triền cát trắng mịn trải dài tít tắp, thiên nhiên trong lành… đã đưa nhiều bãi biển ở châu Âu trở thành thiên đường biển lãng mạn thu hút du khách năm châu đến tham quan.

Nằm ở miền Trung nước Ý, Tuscany thơ mộng đã làm say đắm hàng triệu con tim yêu du lịch và khám phá bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa, lịch sử và con người nơi đây.

Prague, nơi có những công trình kiến trúc tuyệt đẹp từ thời trung cổ, giá bia siêu rẻ, những món ăn truyền thống cực ngon và vô số những điều hay khác mà bạn sẽ bất ngờ khi khám phá.

Châu Âu được khách du lịch quốc tế biết đến thông qua những công trình kiến trúc vĩ đại. Và trong số đó, có 7 cây cầu nổi tiếng đã trở thành biểu tượng gắn liền với nền văn hóa bản địa và sự phát triển của Châu Âu.

Trang Sightsmap.com  vừa đưa ra danh sách top 10 thành phố được du khách yêu thích và lựa chọn chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Đây hẳn là bảng thông tin hữu ích dành cho dân mê “xê dịch”, đặc biệt là những ai yêu thích châu Âu.

Danh sách 20 thành phố được chọn lọc từ 2,5 triệu bức ảnh trên cộng đồng chia sẻ ảnh với khoảnh khắc mặt trời lặn tuyệt đẹp.

Năm 2016 với một chuỗi các sự kiện lớn trên khắp thế giới đồng thời là lý do hoàn hảo để tổ chức những chuyến du lịch nước ngoài.

Thay vì Hawai hay Paris, những địa điểm có thể bạn chưa từng nghĩ tới như Iseo (Italia ), Borneo, Mozambique... cũng là những điểm đến mới lạ và hấp dẫn dành cho các cặp vợ chồng mới cưới đi nghỉ trăng mật.

Trưởng ban biên tập của chuyên trang du lịch Lonely Planet, Tom Hall vừa gợi ý 10 điểm đến đáng thử trong năm 2016 cho độc giả.