Arrow
Arrow
Slider

 

Ngoài những địa danh lịch sử và điểm du lịch nổi tiếng, ở Anh còn có 8 điểm chụp ảnh ấn tượng rất thích hợp để bạn sống ảo như: trạm bơm Crossness, quán café V&V, nhà kính The Palm...

Trạm bơm Crossness

8 goc chup anh 1

Crossness là trạm xăng bỏ hoang đẹp nhất thế giới với lối kiến trúc cầu kỳ thời Victoria, thu hút du khách ngay khi bước chân vào. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia, thoạt nhìn sự kết hợp giữa màu đỏ, vàng đồng và xanh lá khiến nhiều người nhầm lẫn nó là một cung điện ở Tử Cấm Thành.

Quán café V&V

8 goc chup anh 2

Rất ít du khách biết đến quán café V&A trong bảo tàng nghệ thuật trang trí và thiết kế lớn nhất thế giới Victoria and Albert ở Kensington.Với thiết kế xa hoa và vô cùng lộng lẫy, trần nhà cao, cột nhà mạ vàng và khung cửa sổ kính trang trí đẹp mắt... quán cà phê vừa là điểm nghỉ chân, vừa là điểm chụp ảnh lý tưởng đối với người đam mê kiến trúc.

Nhà kính The Palm

8 goc chup anh 3

Cũng giống như các nhà kính thông thường khác, nhưng nếu bạn đứng từ phía bên kia hồ trước nhà kính The Palm chụp toàn cảnh, bức ảnh khiến người xem có cảm giác như đang ở miền quê thanh bình, lọt thỏm giữa thủ đô nước Anh.

Bảo tàng khoa học London

8 goc chup anh 4

Là một trong những điểm đến khá hay ho dành cho người có trí tưởng tượng bay xa. Bạn chỉ cần xoay góc máy, bảo tàng khoa học London sẽ cho ra đời những bức ảnh như người người ngoài hành nhờ cách thiết kế và ánh sáng bên trong tòa nhà.

Bảo tàng nghệ thuật Tate

8 goc chup anh 5

Đứng từ trên cao nhìn xuống cầu thang trung tâm ở bảo tàng nghệ thuật Tate sẽ cho bạn những góc ảnh vô cùng tráng lệ, với sự độc đáo của kiến trúc theo phong cách montone dễ khiến bạn hoa mắt nhưng lại thú vị hơn so với chụp từ bên dưới lên.

Chợ Leadenhall

 8 goc chup anh 6

Bạn có nhận ra chợ Leadenhall trong góc chụp này không? Vâng, đây chính là phim trường của quán Cái Vạc Lủng và Hẻm Xéo. Nếu muốn chiêm ngưỡng sự đối xứng trong kiến trúc Victoria cổ điển rực rỡ dưới ánh đèn vàng thì bạn nên tham quan ngôi chợ lâu đời và đẹp nhất London này vào ban đêm.

Đường hầm Leake

8 goc chup anh 7

Kéo dài khoảng 300 m và là điểm đến khá nổi tiếng trong giới graffiti, đường hầm Leake ấn tượng với các bức vẽ đủ sắc màu. Nó không phải công trình kiến trúc đặc biệt, tuy nhiên lại trở thành background hoàn hảo nếu bạn muốn có một bức hình cá tính.

Quán bar ở Soho

8 goc chup anh 8

Sự kết hợp khéo léo giữa ánh sáng tự nhiên và màu sắc bên trong một quán bar ở Soho khiến nơi đây có sức lôi cuốn kỳ lạ. Kể cả khi ghé quán vào ban ngày, du khách cũng khó có thể phân biệt thời gian bởi không gian ảo diệu này.

Theo Ngôi sao