HOTLINE ĐẶT VÉ:

1900 3020

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

1900 3020
0933 997 080
Mr Thạch: skype viber zalo
098 3355 639
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Ms Mai Anh: viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com
Arrow
Arrow
Slider

 

Lucerne (Luzern) là một trong những thành phố cổ xưa hấp dẫn nhất của Thụy Sĩ, nằm giữa những quả núi phủ đầy tuyết, được bao quanh bởi một hồ nước tuyệt đẹp và được tô điểm thêm bởi những dòng nước trong vắt của sông Reuss chảy từ trên núi xuống.

thanh pho luzern 3

Lucerne là cửa ngõ đến miền trung Thụy Sĩ với tất cả phong cảnh tuyệt vời của vùng núi Alps, một địa điểm du lịch chính ở miền trung Thụy Sĩ, nơi sinh sống của khoảng 70.000 người dân.

Khoảng vào năm 700 sau Công nguyên, Luzern bắt nguồn từ một làng chài cổ bên hồ, nơi có một tu viện dòng thánh Bê-nê-đích, Saint Leodegar. Năm 840, tên Lucerne được nhắc tới đầu tiên trong các văn bản cổ. Với việc mở con đèo Gothaus vượt dãy An-pơ, làng chài nhỏ dần dần phát triển và trở thành một địa điểm giao thương quan trọng giữa vùng Thượng Ranh của Ðức và vùng Lôm-bác-đi ở phía bắc Italia. Thành phố Luzern phát triển và trở nên quan trọng như ngày nay, trở thành một trong những địa điểm du lịch được yêu thích nhất Thụy Sĩ.

thanh pho luzern 4

Với diện tích 37,4 km2 (144 mi2)

Dân số: 81.401

Mật độ: 220/km2 (560/mi2)

Luzern là một thành phố đáng yêu, hơi nhỏ nhưng giàu truyền thống văn hóa, là nơi lý tưởng để từ đó khám phá các thắng cảnh quan trọng khác ở Thụy Sĩ. Nền kinh tế của bang vẫn chủ yếu dựa vào du lịch, mặc dù ngành công nghiệp cũng đem lại thu nhập lớn.

Du lịch tới Lucerne

Các dịch vụ đường sắt đến và đi các thành phố Thụy Sĩ và Châu Âu khác tập trung tại nhà ga chính, nằm ở trung tâm thành phố. Lucerne cách Zurich khoảng 1 giờ đi tàu.

thanh pho luzern 1

Giao thông ở Lucerne

Đi bộ là cách tốt nhất để khám phá thành phố, khu phố cổ, dạo chơi quanh hồ và tất cả các địa điểm du lịch hấp dẫn xung quanh.

Xe đạp cho thuê có ở nhà ga đường sắt trung tâm. Khu phố cổ của Lucerne đi lại tự do và rất phù hợp cho xe đạp. Các phần đường dành cho xe đạp có ở hầu hết các phố nhánh, và các tài xế Lucerne nói chung nhận thức được và đối xử lịch sự với những người đi xe đạp.

thanh pho luzern 2

Ngôn ngữ

Tiếng Anh được nói bởi những người hoạt động kinh doanh du lịch. Nhiều nhân viên tại các khách sạn, cửa hàng, nhà hàng và bảo tàng sẽ nói tiếng Anh. Tiếng Anh được nói ít hơn ở bên ngoài các khu vực dành cho du khách và ở các thành phố và thị trấn nhỏ. Những người dân địa phương rất hoan nghênh các du khách cố gắng học tiếng Đức ở trình độ cơ bản.

Ăn uống ở Lucerne

Có nhiều nhà hàng ở trung tâm thành phố phục vụ cho số lượng lớn du khách. Sòng bạc trên con đường đi dạo bên hồ nổi tiếng của Lucerne có vài nhà hàng và quán café.

Nhà hàng Movenpick luôn luôn là nơi được nhiều du khách biết đến phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế với dịch vụ rất tốt.

thanh pho luzern 5

Lucerne Shopping

Thụy Sĩ nổi tiếng về đồng hồ, sôcôla, pho-mát, và dao đa năng bỏ túi Swiss Army có thể mua về làm quà lưu niệm.

Đồng hồ

Thụy Sĩ thì kinh đô chế tạo đồng hồ của thế giới. Các vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ được gắn với những nhà chế tạo đồng hồ nổi tiếng như Rolex và Omega. Cửa hiệu Bucherer tại trung tâm của thành phố bán đồng hồ của tất cả các thương hiệu đỉnh nhất như là Rolex.
Sôcôla

thanh pho luzern 6

Thụy Sĩ nổi tiếng về sôcôla như là Lindt và Nestle

Pho-mát

Các loại pho-mát nổi tiếng nhất là Gruyere (không có các lỗ bên trong) và Emmentaler. Pho-mát Emmentaler có các lỗ bên trong nó được tạo ra bởi các vi khuẩn sản sinh các bọt khí các-bon-níc trong quá trình sản xuất pho-mát.

thanh pho luzern 7

Dao đa năng bỏ túi Swiss Army – Có các loại dao thuộc hai thương hiệu nổi tiếng thế giới là Victorinox và Wenger được bán tại nhiều cửa hàng trên khắp Thụy Sĩ.

 
 
G

1900 3020

du lich chau au 39tr

visa chau au