Arrow
Arrow
Slider

 

Đi du lịch trong và ngoài nước, tiếp xúc với môi trường mới khiến nhiều du khách băn khoăn. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh (smart phone) có cài các ứng dụng du lịch, du khách có thể trải nghiệm thêm nhiều thứ mà không phải lo lắng.

Tripadvisor

nhung ung dung can thiet khi di du lich 1.1

Tripadvisor là ứng dụng du lịch được cài đặt nhiều nhất bởi sự tiện dụng về thông tin khách sạn, điểm thăm quan, địa điểm ăn uống? Ứng dụng này sẽ giúp bạn tham khảo các đánh giá của những du khách khác về điểm dịch vụ du lịch nói trên? Ứng dụng của Tripadvisor là mạng xã hội về du lịch lớn nhất thế giới được rất nhiều du khách trên thế giới sử dụng cho chuyến đi của mình.

Skyscanner

5 ung dung du lich 1.1

Ứng dụng của Skyscanner giúp bạn có thể tìm, so sánh các chuyến bay cho cùng một hành trình bay, qua đó hành khách có thể chọn được chuyến bay với giá tốt nhất, giờ bay phù hợp nhất,… cho lịch trình của mình. Skyscanner hiện đang là công ty đặt vé máy bay trực tuyến thuộc loại lớn nhất thế giới hiện nay.
Những ứng dụng di động bạn nên có khi đi du lịch

Google Maps

nhung ung dung can thiet khi di du lich 1.2

Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng qua Google Maps, tương tự bản dành cho desktop ứng dụng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình đi lại khi du lịch. Về cách tìm địa điểm và đường đi.

Google dịch

5 ung dung du lich 1.2

Google Translate sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc hiểu và giao tiếp với người dân địa phương. Tính năng nhận diện giọng nói là điểm vượt trội của ứng dụng, bạn chỉ cần nói vào máy bằng tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác, nội dung sẽ được dịch ra ngôn ngữ mà bạn lựa chọn.

XE currency exchange

5 ung dung du lich 1.3

Ứng dụng này rất thuận tiện đối với những ai đi du lịch nước ngoài. XE.com là một trong những trang web chuyển đổi tỉ giá đáng tin cậy nhất trên mạng. Bạn sẽ có kết quả chuyển đổi ra nhiều loại tiền tệ từ một đồng tiền ban đầu.

Theo Ngoisao.net