HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Mr Thạch: skype viber zalo
098 3355 639
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Mr Lãm: skype viber zalo
0939 108 037
Ms Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com
  • chau-au-35-900
    chau-au-35-900
  • phap-thuy-si-y-1
    phap-thuy-si-y-1

 

Sở hữu những hiện tượng tự nhiên độc đáo như núi băng, bãi biển đen, bắc cực quang... Iceland vẫn còn vô vàn những điều thú vị mà du khách chưa được biết đến. Cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu cả nhà nhé!

Chuyên trang du lịch Culturemap đã chia sẻ những bí mật tuyệt vời của vùng đất cực bắc châu Âu, do tác giả Shing thực hiện trong hành trình chinh phục vùng đất này.

Bãi biển đen Reynisfjara

10 dieu thu vi chi co tai iceland 1

Nhìn từ trên cao, bãi biển Reynisfjara có màu đen bóng huyền bí, sở dĩ có hiện tượng này xảy ra là vì Reybisfjara chứa rất nhiều đá cuội. Khi những con sóng cuộn trào tung bọt trắng xóa tấp vào bờ tạo ra một cảnh tượng thật sự kì vĩ.

Núi băng

10 dieu thu vi chi co tai iceland 2

Thật không khó để biết Iceland là vùng đất của “băng giá”, vì đến với xứ sở của bà chúa tuyết bạn chỉ nhìn thấy một màu trắng cóa kéo dài thăm thẳm và nhữngnúi băng khổng lồ với muốn hình vạn trạng.

Bãi biển trong suốt

10 dieu thu vi chi co tai iceland 3

Nếu bờ biển Reynisfjara đen bóng tự nhiên thì Iceland còn có những nơi băng dạt lên bờ, tạo nên những bãi biển băng giá trong suốt rất ấn tượng.

Những ngôi nhà rực rỡ

10 dieu thu vi chi co tai iceland 4

Để xua đi cái lạnh mùa đông và sự ảm đạm mà khung cảnh giá rét mang lại tại vùng đất này, người dân Iceland đã sử dụng hiệu ứng sắc màu và ấn tượng thị giác bằng cách xây dựng những ngôi nhà có màu sơn nóng và sặc sỡ.

Không có muỗi

10 dieu thu vi chi co tai iceland 5

Iceland là số ít quốc gia trên toàn cầu không có loài sinh vật nhỏ bé đáng ghét như muỗi tồn tại. Iceland quá lạnh để những con muỗi có thể sinh sống.

Suối nước nóng

10 dieu thu vi chi co tai iceland 6

Thật đặc biệt khi nơi nào sở hữu những vùng băng tuyết thì nơi đó tồn tại những suối nước nóng tự nhiên, có lẽ đây là cách mà mẹ thiên nhiên vĩ đại cân bằng hệ sinh thái. Seljavallalaug là hồ nước lớn và nổi tiếng nhất Iceland.

Thác nước đa dạng

10 dieu thu vi chi co tai iceland 7

Iceland không có thác nước cao nhất thế giới nhưng có thể tự hào về độ đa dạng của những thác nước sở hữu. Dettifoss là thác nước đẹp và nổi tiếng nhất châu Âu. Khi nước xối thẳng từ độ cao 45m xuống đất, những bọt nước trắng bắn tung trời tạo ra cảnh tượng rất ngoạn mục.

Hải âu rụt cổ

10 dieu thu vi chi co tai iceland 8

Iceland là mái nhà yên ấm cho hải âu rụt cổ với số lượng loài lớn nhất toàn cầu: hơn 10 triệu con.

Bắc Cực quang

10 dieu thu vi chi co tai iceland 9

Hiện tượng thiên nhiên kì thú, đẹp đẽ này không chỉ mỗi Iceland có nhưng chắc chắn đảo quốc này là nơi có cảnh tượng xuất sắc nhất toàn cầu.

Sông băng lớn nhất châu Âu

10 dieu thu vi chi co tai iceland 10

Sông băng hùng vĩ Vatnajökull chỉ kém cạnh Nam Cực và đảo Greenland.

Theo Dân Việt