HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Mr Thạch: skype viber zalo
098 3355 639
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Mr Lãm: skype viber zalo
0939 108 037
Ms Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com
  • chau-au-35900
    chau-au-35900

 

Du lịch cầu tự là những điểm đến tâm linh dành cho du khách hiếm muộn, nổi tiếng nhất Paris là nghĩa trang Père Lachais, ở Nhật Bản là đền Kanayama, còn Thái Lan là đền Chao Mae Tuptim…

Tượng Victor Noir, nghĩa trang Père Lachaise, Paris, Pháp

8 diem du lich cau tu linh thieng tren the gioi 1.1

Những phụ nữ hiếm muộn ở Paris thường đến nghĩa trang Père Lachaise để chạm vào bộ phận nhạy cảm của bức tượng tạc nhà văn Victor Noir. Người ta tin rằng nếu làm thế, họ sẽ sớm sinh quý tử.

Chiếc ghế phép lạ ở Naples, Italy

8 diem du lich cau tu linh thieng tren the gioi 1.2

Tương truyền rằng trong căn nhà nhỏ ở Naples, Italia có một chiếc ghế đặc biệt. Đặc biệt là vì đây là nơi thánh Maria Francesca tạ thế. Người dân Italy tin rằng những người hiếm muộn đến và ngồi lên chiếc ghế này sẽ được ban phước và mau chóng sinh hạ một đứa trẻ bụ bẫm.

Lễ hội té nước vào các cô gái, Hungary

8 diem du lich cau tu linh thieng tren the gioi 1.3

Mỗi năm vào lễ Phục sinh, tại ngôi làng được công nhận di sản văn hóa thế giới ở Hungary Holloko lại diễn ra lễ hội té nước. Các cô gái trong trang phục truyền thống sẽ được dội những xô nước mát lạnh lên người. Họ tin rằng nếu làm thế, các cô gái sau này sẽ sinh con đàn cháu đống.

Hình người khổng lồ trên đồi Dorset, Anh

8 diem du lich cau tu linh thieng tren the gioi 1.4

Người dân Anh tin rằng nếu cặp vợ chồng nào đến ngủ ở vị trí dương vật của bức hình người này một đêm, họ sẽ sinh em bé trong vòng 2 năm tới. Đây là một trong những điểm cầu tự đông khách trên thế giới.

Đền Chao Mae Tuptim, Thái Lan

8 diem du lich cau tu linh thieng tren the gioi 1.5

Đây là ngôi đền với nhiều biểu tượng dương vật ở Bangkok, Thái Lan. Nơi đây thờ thần cây Chao Mae Tuptim, nữ thần của sinh nở. Theo thời gian, nơi này trở thành địa điểm cầu nguyện dành cho những cặp vợ chống mới cưới với ước mong sớm sinh được những em bé kháu khỉnh, khỏe mạnh.

Hang động gần bãi biển Phra Nang, Thái Lan

8 diem du lich cau tu linh thieng tren the gioi 1.6

Phía trong động ngay cạnh bãi biển Phra Nang là một "kho tàng" những món đồ có hình dương vật. Theo truyền thuyết, hang này là nơi Phra Nang, một công chúa của Ấn Độ, chết do tàu của bà bị đắm. Người dân tin rằng, sự kết hợp của nữ thần Phra Nang và những bức tượng hình "của quý" sẽ mang lại sự phồn thịnh và đông con nhiều cháu.

Đền Kanayama, Kawasaki, Nhật Bản

8 diem du lich cau tu linh thieng tren the gioi 1.7

Vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 4 hàng năm, người dân và du khách lại đổ xô về thành phố Kawasaki, Nhật Bản để tham dự lễ hội dương vật thép. Lễ hội này được tổ chức ở đền thờ Kanayama nhằm tưởng nhớ vị thần sinh sản. Ngoài việc đến để cầu tự, người dân cũng tới cầu bình an và may mắn.

Đền Khajuraho, Ấn Độ

8 diem du lich cau tu linh thieng tren the gioi 1.8

Quần thể 85 ngôi đền tại thị trấn Khajuraho, bang Madhya Pradesh được các triều đại Chandela xây dựng từ giữa năm 950 đến 1050. Ấn tượng nhất trong số hình được điêu khắc nổi bên ngoài ngôi đền là tượng nam nữ giao hoan với đủ tư thế như trong cuốn sách Kamasutra nổi tiếng. Phụ nữ bản địa thường mang theo hoa tươi và nhang khi đi cầu nguyện để có con.

Theo VnExpress